Những cái đầu tiên của The Monarchy Đà Nẵng khiến khách hàng muốn sở hữu ngay lập tức!

15h:0 (GMT+7) - Thứ năm, 2/08/2018

The Monarchy Đà Nẵng – dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí “kim cương” còn sót lại ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao và ví nơi đây sẽ kiến tạo nên giá trị sống mới bên bờ sông Hàn.

 

 

Toàn cảnh dự án Monarchy Đà Nẵng

 

Chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng (NDN) lần này cũng thật biết chiều lòng khách hàng bằng những cái đầu tiên khiến ai cũng muốn trở thành cư dân:

 

Dự án đầu tiên có thiết kế cảnh quan “chuẩn mực”: Diện tích cây xanh tiện ích lên đến 60% cùng lối đi bộ an toàn, phủ đầy khuôn viên sống bằng cây xanh và mặt nước mang lại tiện ích tối đa cho cư dân. Đây cũng là dự án đầu tiên có view bốn mặt thông thoáng nhìn xuống khu biệt thự dưới chân.

 

Dự án đầu tiên có Smarthome, căn hộ thông minh hiện đại nhất Đà Nẵng: Với smarthhome, cư dân có thể biết được điều gì đang diễn ra với căn hộ của mình dù ở bất kì đâu thông qua hệ thông tích hợp với điện thoại, máy tính. Giữ kết nối với những người yêu thương bằng cách gửi thông báo khi có người đến và đi, cùng với loạt tiện ích: giải trí đa phương tiện, an ninh giám sát, chiếu sáng thông minh, âm thanh đa vùng, tiện ích tự động…giúp bạn sáng tạo một ngôi nhà thông minh hơn với thiết bị trong lòng bàn tay.

 

 

Phối cảnh bể bơi và không gian xanh của The Monarchy Đà Nẵng

 

Dự án đầu tiên có hệ thống Intercon (chuông cửa hình): Với những quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước Châu Âu thì chuông cửa hình phổ biên, còn ở nước ta thì đa phần vẫn sử dụng chuông nhấn. Với The Monarchy Đà Nẵng, chủ đầu tư NDN muốn mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, an toàn và chất lượng hơn.

 

Dự án đầu tiên giới thiệu căn hộ Shophouse: Với mong muốn tạo ra nhiều căn hộ thông minh cũng như nâng mục đích sử dụng căn hộ, The Monarchy Đà Nẵng là dự án lần đầu tiên giới thiệu căn hộ Shophouse cho cư dân nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Dự án ven sông đầu tiên có mức giá trung bình cho mọi người: Sở hữu vị trí đẹp đến nao lòng, giao thông thuận tiện và đặc biệt ven sông Hàn thơ mộng nhưng The Monarchy Đà Nẵng lại có mức giá trung bình chỉ từ 2 tỉ/căn hộ 2 phòng ngủ. Với những ưu thế vượt trội, ngắm trọn Sông Hà và thành phố Đà Nẵng từ giường ngủ của bạn không còn là điều xa vời nữa.

 

Dự án đầu tiên có sân khấu ngoài trời dành cho sinh hoạt dân cư: Sân đa năng có thể kết hợp cùng khu vực sân khấu với sức chứa lên đến 500 người sẽ là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt cộng đồng giúp mọi cư dân gắn kết, giao lưu chặt chẽ với nhau tạo nên cộng đồng sinh hoạt văn hóa mới hiện đại, tiến bộ.

 

 

Sân chơi thông minh là điểm nhấn của The Monarchy Đà Nẵng

 

Dự án đầu tiên có sân đa năng rộng lớn và sân chơi thông minh: Sân đa năng rộng lớn là nơi diễn ra các hoạt động tập khu dân cư như: sân tập dưỡng sinh, sân tập pateen cho trẻ… Đặc biệt sân chơi thông minh thiết kế cho trẻ em ở từng độ tuổi khác nhau, làm phong phú tính sáng tạo và tính cộng đồng trong hoạt động vui chơi của trẻ nhỏ.

 

Ngoài ra, The Monarchy Đà Nẵng cũng sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt khác hứa hẹn trở thành một địa điểm phồn thịnh, tài lộc và văn minh nhất Đà Nẵng. Vào tháng 3/2018, VNGroup chính thức trở thành đại lý phân phối Block B thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng The Monarchy, đánh dấu mối hợp tác giữa VNGroup và Chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng với mong muốn mang đến một “siêu phẩm mới” tọa lạc bên bờ sông Hàn.

 

Theo Monarchydanang.com.vn

Nhà môi giới