Khuyên bạn

 • Hướng tới đầu tư bền vững, giới nhà giàu thủ đô đổ dồn về FPT City Đà Nẵng

  Hướng tới đầu tư bền vững, giới nhà giàu thủ đô đổ dồn về FPT City Đà Nẵng

  16:24 24/11/2016

  Khi tỷ giá vàng và USD liên tục biến động khó lường, chiến trường chứng khoán đầy biến động, rủi ro thì bất động sản vẫn tiếp tục thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư, đặc biệt, những dự án bền vững, có khả năng sinh lời cao đang là xu hướng được giới chuyên môn hướng đến.

 • Xu hướng chọn nhà thời kỳ hội nhập

  Xu hướng chọn nhà thời kỳ hội nhập

  9:39 24/11/2016

  Nếu trước đây xu hướng chọn nhà của phần nhiều người Việt đơn thuần là chọn hướng đẹp, chọn vị trí thuận lợi, thì ngày nay môi trường sống trong lành đầy đủ tiện ích là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt với đối tượng khách hàng có thu nhập cao, chịu áp lực nhiều trong công việc.

 • Sau trận đánh lớn, doanh nghiệp BĐS lên kế hoạch gì cho năm 2017?

  Sau trận đánh lớn, doanh nghiệp BĐS lên kế hoạch gì cho năm 2017?

  9:15 24/11/2016

  2015-2016 có thể nói là giai đoạn tăng trưởng vàng của các doanh nghiệp BĐS khi giao dịch liên tục đạt mức cao nhất trong lịch sử. Sau những trận đánh lớn trong 2 năm vừa qua, hiện nay nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu công bố những chiến lược mới cho năm 2017.

 • Nhà ở “xanh” lên ngôi, tiêu chí đánh giá chất lượng sống này được hiểu như nào?

  Nhà ở “xanh” lên ngôi, tiêu chí đánh giá chất lượng sống này được hiểu như nào?

  10:29 22/11/2016

  Theo ghi nhận của cơ quan quản lý, thị trường Bất động sản đang có những dấu hiệu cho thấy sự lệch pha cung-cầu. Mới đây Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà nhận định, hiện nay nguồn cung về căn hộ cao cấp, sản phẩm nghỉ dưỡng có tốc độ tăng rất nhanh, nhiều hơn loại nhà ở bình dân.

Nhà môi giới