Tin tức mới:
 • Sử dụng thương hiệu trong dự án bất động sản: “vẫn còn nhiều bất cập cần xử lý”

  Sử dụng thương hiệu trong dự án bất động sản: “vẫn còn nhiều bất cập cần xử lý”

  Từ vụ việc Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (NBB) phủ nhận trách nhiệm chủ đầu tư tại Chung cư Carina, dù chung cư này có gắn thương hiệu NBB gây nhiều tranh cãi trên thị trường. Liên quan đến vấn đề sử dụng thương hiệu cho dự án bất động sản, Báo Đầu tư Bất động sản đã có cuộc trao đổi với luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Công ty luật SBLaw.

 • Kinh nghiệm mua nhà cho ngày mưa bão

  Kinh nghiệm mua nhà cho ngày mưa bão

  Thời gian gần đây, Hà Nội và các tỉnh khác đang trong tình trạng mưa bão, ngập lụt nhiều nơi ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt rất nhiều. Nhưng đây cũng là cơ hội thích hợp để đi xem nhà, giúp bạn lựa chọn được một địa điểm lý tưởng.

 • Bất động sản thương mại “cháy hàng”, chỉ cần có sản phẩm tung ra thị trường ngay lập tức sẽ có người mua.

  Bất động sản thương mại “cháy hàng”, chỉ cần có sản phẩm tung ra thị trường ngay lập tức sẽ có người mua.

  Thị trường bất động sản mang yếu tố thương mại như shophouse, nhà mặt tiền phố thời gian qua đã trở thành tâm điểm săn tìm của giới đầu tư. Đây là phân khúc đang được định vị trên thị trường là “Gà đẻ trứng vàng” nên dù có mức giá bán khá cao so với nhà để ở nhưng luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

 • "Sẽ không có những cú sốc đột biến cho thị trường bất động sản"

  "Sẽ không có những cú sốc đột biến cho thị trường bất động sản"

  Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản cả nước về cơ bản vẫn ổn định, nguồn cung dồi dào, phong phú.

 • Sở hữu chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương, khách hàng nhận 4 lợi ích khủng

  Sở hữu chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương, khách hàng nhận 4 lợi ích khủng

  Sở hữu một căn chung cư không còn là điều quá xa lạ đối với mọi người nữa, nhưng quan trọng hơn cả là môi trường văn hóa, tiện nghi ở khu vực đó thì cần phải đặt ra yêu cầu.

 • Những cái đầu tiên của The Monarchy Đà Nẵng khiến khách hàng muốn sở hữu ngay lập tức!

  Những cái đầu tiên của The Monarchy Đà Nẵng khiến khách hàng muốn sở hữu ngay lập tức!

  The Monarchy Đà Nẵng – dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí “kim cương” còn sót lại ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao và ví nơi đây sẽ kiến tạo nên giá trị sống mới bên bờ sông Hàn.

 • Những lời khuyên giúp đầu tư bất động sản có lãi

  Những lời khuyên giúp đầu tư bất động sản có lãi

  Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ 2 từng chia sẻ rằng: “Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp, và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới.” Vậy làm cách nào để đầu tư bất động sản có lãi?

 • Bất Động Sản Du Lịch, Giải Trí Năm 2018 Sẽ Chuyển Biến Thế Nào?

  Bất Động Sản Du Lịch, Giải Trí Năm 2018 Sẽ Chuyển Biến Thế Nào?

  Bỏ qua các e ngại về lượng cung condotel sẽ dư thừa, nhiều chuyên gia địa ốc nhận định thị trường bất động sản du lịch, giải trí sẽ tiếp tục phát triển mạnh nhờ bệ đỡ vững chắc của du lịch.

 • 3 điều cần quan tâm khi mua condotel

  3 điều cần quan tâm khi mua condotel

  Trong bối cảnh sản phẩm condotel trên thị trường ngày càng nhiều, nhà đầu tư cần xem xét kỹ khả năng tạo lợi nhuận của dự án. Bạn đọc tham khảo những yếu tố dưới đây trước khi chọn mua dự án condotel.

 • Cách sinh lợi của dự án Coco Música Resort

  Cách sinh lợi của dự án Coco Música Resort

  Empire Group đang thu hút thị trường dịp cuối năm bằng Party Condotel có tên gọi Coco Música Resort ngay trong tổ hợp Cocobay. Dự án tái hiện sống động phong cách Party âm nhạc ở hòn đảo trắng Ibiza (Tây Ban Nha). Đây cũng chính là điểm mấu chốt đem đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.

NỘI DUNG [1]

Nhà tư vấn BĐS